NTU
English
Đăng ký
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
TRÌNH ĐƠN CHÍNH
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Pháp lệnh Thư viện
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Food chemistry
London : Applied Science Publishers, 1976-
v. : ill. ; 24 cm. +
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:113 (Lượt truy cập:9)
Lọc
:
Năm
2013
2012
2011
2010
2007
Tập
141
140
139
138
137
136
135
134
133
132
131
130
129
128
127
126
125
124
123
122
121
120
109
108
105
104
103
102
101
100
Số
4
3
2
1
0
Dòng
Nội dung
1
Food chemistry, Tập 141, Số 02, 2013
2
Food chemistry, Tập 141, Số 01, 2013
3
Food chemistry, Tập 141, Số 4 (Phần 2), 2013
4
Food chemistry, Tập 141, Số 3 (Phần 2), 2013
5
Food chemistry, Tập 141, Số 4 (Phần 1), 2013
6
Food chemistry, Tập 141, Số 3 (Phần 1), 2013
7
Food chemistry, Tập 140, Số 04, 2013
8
Food chemistry, Tập 140, Số 03, 2013
9
Food chemistry, Tập 140, Số 01+02, 2013
10
Food chemistry, Tập 139, Số 1_4_P1, 2013
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
of 12
EJournal-Article Quick Search Box
EJournal-Article Quick Search Box
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Duyệt tác giả bài trích
Duyệt tiêu đề bài trích