Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam, Tập 64, Số 8, 2022
Mục lục:
DòngNội dung
1Phân tích sự khác biệt về thành phần đồng vị bền δ2H và δ18O trong mẫu nước chiết từ quả dâu tây ở Đà Lạt và Mộc Châu / Hà Lan Anh và các tác giả khác
2Nghiên cứu xác định một số thành phần dinh dưỡng và điều kiện tối ưu trích ly siêu âm saponin triterpenoid và tổng phenolic từ nấm Linh chi đen (Ganoderma atrum) ở Nghệ An / Nguyễn Tân Thành và các tác giả khác
3Nhận dạng nguồn phát sinh động đất kích thích hồ thủy điện Sông Tranh 2 trên cơ sở phân tích kết hợp tài liệu địa chất - địa vật lý / Cao Đình Trọng, Mai Xuân Bách, Thái Anh Tuấn, Đặng Thanh Hải, Cao Đình Triều
4Hiện trạng ô nhiễm các hợp chất perflo hóa (PFCs) trong nước mặt và trầm tích thu thập tại sông Nhuệ và sông Đáy / Phùng Thị Vĩ và các tác giả khác
5Khảo sát điều kiện hoạt động của Viscozyme trên rong nâu Sargassum mcclurei để thu nhận fucoidan / Cao Thị Thúy Hằng và các tác giả khác
6Đặc điểm sinh trưởng, hàm lượng và chất lượng carrageenan của 2 dòng rong Bắp sú (Kappaphycus striatus) trồng ở vùng biển Khánh Hòa / Vũ Thị Mơ và các tác giả khác
7Thông tin về 4 loài Nưa thuộc họ ráy (Araceae) và Râu hùm (Taccaceae) ở Côn Đảo / Nguyễn Thị Hà và các tác giả khác
8Nghiên cứu công nghệ xử lý quặng urani có hàm lượng U≥0,1% bằng phương pháp hòa tách tĩnh / Trần Thế Định, Lê Quang Thái, Lê Thị Hồng Hà
9Tổng hợp khoáng Wollastonite bằng phản ứng 2 giai đoạn thủy nhiệt và nung dùng nguyên liệu trấu và portlandite / Phạm Trung Kiên, Nguyễn Huỳnh Minh Ngọc
10Điều chế và khan hóa muối hydrat tecbi florua theo phương pháp ướt làm nguyên liệu tinh luyện tecbi kim loại / Nguyễn Trọng Hùng và các tác giả khác
11Nghiên cứu động học γH2AX foci sau chiếu xạ tia X ở tế bào lympho máu ngoại vi và nguyên bào sợi người / Phạm Ngọc Duy, Trần Thanh Mai
12Nghiên cứu ảnh hưởng tỷ lệ vi tảo Chlorella sp. và bùn hoạt tính loại bỏ chất dinh dưỡng và chất hữu cơ cho nước thải có nồng độ C/N thấp / Lý Thị Ái Duyên và các tác giả khác
Tìm nhanh