NTU
English
Đăng ký
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
TRÌNH ĐƠN CHÍNH
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Pháp lệnh Thư viện
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Food science and technology international., Tập 21, Số 4, 2015
Mục lục:
Dòng
Nội dung
1
Effect of microwave blanching on the quality of frozen Agaricus bisporus / Emilia Bernas and Grazyna Jaworska
2
Advances in gluten-free bread technology / PH Nitcheu Ngemakwe, M Le Roes-Hill, VA Jideani
3
Determination of the antiradical activity and kinetics of pomegranate juice using 2,2-diphenylpicyrl-1-hydrazyl as the antiradical probe / Manuela Cerdan-Calero, Jose M Sendra and Enrique Sentandreu
4
UV treatments on the physicochemical properties of tilapia skin and pig skin gelatin / CK Wu and others
5
Partial sodium replacement in tilapia steak without loss of acceptability / Maria Lucia G Monteiro and others
6
Ultrasonic-assisted enzymatic extraction of phenolics from broccoli (Brassica oleracea L. var. italica) inflorescences and evaluation of antioxidant activity in vitro / Hao Wu and others
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn