NTU
English
Đăng ký
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
TRÌNH ĐƠN CHÍNH
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Pháp lệnh Thư viện
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Food and environmental virology, Tập 4, Số 3, 2012
Mục lục:
Dòng
Nội dung
1
Potential Risk of Norovirus Infection Due to the Consumption of ‘‘Ready to Eat’’ Food / Serracca Laura and others
2
Occurrence of Viruses and Protozoa in Drinking Water Sources of Japan and Their Relationship to Indicator Microorganisms / Eiji Haramoto and others
3
Molecular Characterization of a Complete Genome and 12 Nsp2 Genes of PRRSV of Southwestern China / YingShun Zhou and others
4
Detection and Molecular Characterization of Human Noroviruses in Korean Groundwater Between 2008 and 2010 / Gyu-Cheol Lee and others
5
Rapid Detection of Norovirus in Naturally Contaminated Food: Foodborne Gastroenteritis Outbreak on a Cruise Ship in Brazil, 2010 / Simone Guadagnucci Morillo and others
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn