NTU
English
Đăng ký
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
TRÌNH ĐƠN CHÍNH
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Pháp lệnh Thư viện
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Food Biophysics, Tập 7, Số 2, 2012
Mục lục:
Dòng
Nội dung
1
Cooking Literacy: Meringues as Culinary Scaffoldings / César Vega & Avani Sanghvi
2
Application of Differential Scanning Calorimetry-Chemometric Coupled Procedure to the Evaluation of Thermo-Oxidation on Extra Virgin Olive Oil / Rubén M. Maggio and others
3
Manufacture and Application of Water-in-Oil Emulsions to Induce the Aggregation of Sucrose Crystals in Oil: A Model for Melt-resistant Chocolate / Lauren Ashworth Killian & John N. Coupland
4
Temperature Dependence of Relaxation Spectra for Self-Assembled Fibrillar Networks of 12-Hydroxystearic Acid in Canola Oil Organogels / Michael A. Rogers & Vassilis Kontogiorgos
5
Monitoring Molecular Oxygen Depletion in Wheat Flour Dough Using Erythrosin B Phosphorescence: A Biophysical Approach / Iris J. Joye and others
6
Impact of Encapsulation Within Hydrogel Microspheres on Lipid Digestion: An In Vitro Study / Alison Matalanis & David Julian McClements
7
Rheology and Microstructure of Lecithin-Stabilized Tuna Oil Emulsions Containing Chitosan of Varying Concentration and Molecular Size / Supakchon Klongdee & Masubon Thongngam & Utai Klinkesorn
8
Moisture Sorption Thermodynamics of Camellia oleifera / Chaohong Xing and others
9
Importance of Gluten and Starch for Structural and Textural Properties of Crumb from Fresh and Stored Bread / B. Lagrain and others
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn