NTU
English
Đăng ký
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
TRÌNH ĐƠN CHÍNH
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Pháp lệnh Thư viện
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
TRA CỨU
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Sắp xếp
:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Authentication of Alicante’s Mountain cherries protected designation of origin by their mineral profile / M.N. Matos-Reyes and others
// Food chemistry
P.309-315 +
Tài liệu số:1
2
Comparison of extraction induced by emulsion breaking, ultrasonic extraction and wet digestion procedures for determination of metals in edible oil samples in Turkey using ICP-OES / Dilek Bakircioglu, Yasemin Bakircioglu Kurtulus, Selcuk Yurtsever
// Food chemistry
P.235-240 +
Tài liệu số:1
3
Elemental analysis of nutritional preparations by inductively coupled plasma mass and optical emission spectrometry / Anna Krejcova and others
// Food chemistry
P.589-597 +
Tài liệu số:1
4
Jujube Honey from China: Physicochemical Characteristics and Mineral Contents / Juan Zhou and others
// Journal of food science
From p.16-23 +
Tài liệu số:1
5
Validated fast procedure for trace element determination in basil powder / M.E. Ghanjaoui and others
// Food chemistry
P.180-184 +
Tài liệu số:1
1
2
of 2