NTU
English
Đăng ký
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
TRÌNH ĐƠN CHÍNH
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Pháp lệnh Thư viện
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
TRA CỨU
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Sắp xếp
:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khéo tay làm bánh mứt. Tập 2 / Nguyễn Thị Hường
Đồng Nai : Sở Giáo dục Đồng nai, 1988
288 tr. ; 19 cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:50) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Kỹ thuật bắt bông kem / Nguyễn Hương Bình
TP Hồ Chí Minh : Nhà Văn hóa phụ nữ TP Hồ Chí Minh, 1993
71tr. ; 19 cm +
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Kỹ thuật chế biến lương thực. Tập 1 / Bùi Đức Hợi và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
370 tr. ; 27 cm +
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:246) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:62)
4
Kỹ thuật chế biến lương thực. Tập 2 / Bùi Đức Hợi và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2007
284 tr. ; 27 cm +
Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:522) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:60)
1 of 1