NTU
English
Đăng ký
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
TRÌNH ĐƠN CHÍNH
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Pháp lệnh Thư viện
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
TRA CỨU
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tìm lướt
Sắp xếp
:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Baked products : science, technology and practice / Stanley P. Cauvain and Linda S. Young.
Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2006.
xii, 228 p. : ill. ; 25 cm. +
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
2
Biscuit, cracker and cookie recipes for the food industry / Duncan Manley
Boca Raton : CRC Press, 2001
200 p. : ảnh ; 22cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)
3
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lê Ngọc Thụy
Hà Nội : Bách Khoa, 2009
138 tr ; 27 cm +
Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:157) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:124)
4
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lưu Duẩn và những người khác; Chủ biên: Lê Bạch Tuyết
Hà Nội : Giáo dục, 1994, 1996
360 tr. ; 27 cm +
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:284) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)
5
Công nghệ sản xuất bánh kẹo / Nguyễn Thị Hằng
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018
284 tr : minh họa +
Tài liệu số:1
1
2
of 2