Làm chủ tâm lý để gặt hái thành công
Kiến thức về tâm lý học và biết cách vận dụng vào ‫đời sống sẽ giúp ta có được một cuộc sống nhẹ nhàng, khỏe khoắn về thể chất và thoải mái về tinh thần.

   Con người hiện đại đang phải đối mặt với nhịp sống gấp gáp và áp lực cao nên việc trang bị cho mình những  kiến thức  về tâm lý học là điều hết sức quan trọng. Có nền tảng kiến thức về tâm lý học và biết cách vận dụng  vào ‫đời sống sẽ giúp  ta có được một cuộc sống nhẹ nhàng, khỏe khoắn về thể chất và thoải mái về tinh thần.

   Cuốn sách Làm chủ tâm lý để gặt hái thành công được trình bày một cách dễ hiểu, với nhiều ví dụ sinh ‫động,  giúp bạn  hiểu được những vấn đề tâm lý phức tạp, cách chữa trị, chăm sóc tâm lý trong các tình huống khác  nhau, từ đó giúp bạn  có những hiểu biết cơ bản vê sức khỏe tâm lý và những phương pháp xử lý, ứng phó trong сáс tình huống cũng như các  mối quan hệ trong cuộc sống như với bạn bè, với đồng nghiệp, cấp trên và với tâm  trạng của chính mình …  để gặt hái thành công.

    Rất nhiều bạn quan tâm đến sức khỏe tâm lý của chính bản thân mình, song lại không biết cách nên bắt đầu từ đâu. Vì  thế, cuốn sách này hy vọng sẽ giải quyết được những vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Sách có trên Thư viện đại học Nha Trang (bản giấy và bản số): Đọc sách

         

 

  
 

Nhận xét